Trải nghiệm check-in hạng thương gia

Khu nghỉ dưỡng 5 sao duy nhất tại bãi Ông Lang đang níu chân bao người trong mùa đẹp nhất năm.

Khi Covid-19 được kiểm soát, rất nhiều người Việt đang thực hiện theo lời khuyên từ các chuyên gia tâm lý là đi du lịch nhiều hơn, chia sẻ yêu thương nhiều hơn. Theo kết quả khảo sát do Hội đồng Tư vấn du lịch (TAB) và VnExpress phối hợp tổ chức, tính đến ngày 22/9/2020, có 41,2% số người được hỏi sẵn sàng đi du lịch vào dịp tháng 9-11 năm nay; 20,1% muốn có một kỳ nghỉ vào tháng 12/2020 – 1/2021; 12,4% muốn đi du lịch đúng dịp Tết Âm lịch và chỉ có 81,% muốn đi du lịch muộn hơn.

Khách du lịch nội địa đang sẵn sàng, vấn đề là họ đi đâu? Cuộc khảo sát cho biết, có tới 70,1% lựa chọn những điểm đến nổi tiếng làm nên thương hiệu của Việt Nam như Phú Quốc (Kiên Giang), Khánh Hòa, Đà Lạt…

Kết quả khảo sát của TAB chắc chắn sẽ tìm được một minh chứng đầy thuyết phục bởi câu chuyện của Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc – Khu nghỉ dưỡng vừa được đề cử tới 3 hạng mục quan trọng “Khu nghỉ dưỡng tốt nhất dành cho gia đình – Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng nhất – Biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng nhất” của World Luxury Hotel Awards – Giải thưởng được mệnh danh “Cành cọ vàng” của ngành du lịch quốc tế.

Dành trọn tâm huyết vào khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, MIKGroup – đơn vị phát triển dự án và Accor Hotels – đơn vị quản lý, vận hành đã luôn lắng nghe, quan sát tạo nên những khoảnh khắc để du khách có những trải nghiệm đáng nhớ và muốn quay lại.

Bài viết liên quan

Khám phá xu hướng nghỉ dưỡng của giới thượng lưu

Và khi những khách sạn đại chúng trên thế giới không thỏa mãn đủ sự riêng tư, độc bản trong Read more

Hơn cả một thương hiệu nghỉ dưỡng 5 sao

Mùa mưa sắp qua, Phú Quốc đang dần bước vào những ngày đẹp nhất trong năm khi nắng thu vàng Read more

Nơi nghỉ dưỡng an yên cho gia đình

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc hướng tới mô hình nghỉ dưỡng lý tưởng cho gia đình với đầy đủ dịch Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986666527